phan mem ban tien dien thoai tat ca cac mang viettel vinaphone mobifone phan mem sim so

Tên miền gmail.vn chuyển sang website Trung Quốc

  Nếu truy cập vào địa chỉ gmail.vn, bạn sẽ được chuyển sang trang vn.hao123.com, một dự án danh bạ website mới được thực hiện gần đây bởi công ty Baidu, Trung Quốc.

 

Mặc dù Google nổi tiếng với việc bảo vệ thương hiệu khi đăng kí hàng loạt tên miền có chữ "google" hoặc tên sản phẩm của mình, nhưng các tên miền "gmail" lại là một ngoại lệ. Có rất nhiều tên miền gmail địa phương không thuộc sở hữu của Google, trong đó có gmail.vn. Tên miền này đã được công ty Kiến Cường (cũng là một trong nhưng công ty đăng kí tên miền .vn) đăng kí từ năm 2006 cho đến này.

 

Ảnh
Tên miền gmail.vn đang thuộc sở hữu của công ty Kiến Cường.

 

Tuy nhiên, một bạn đọc gần đây đã phát hiện khi thử truy cập vào gmail.vn, trình duyệt sẽ tự động chuyển vào Danh bạ website Hao123 của Baidu. Đây là một website do Baidu Trung Quốc đưa vào Việt Nam gần đây.

 

Ảnh

 

Trang landing này y hệt trang chủ của Hao123, nhưng có địa chỉ là /tmvn.html(có lẽ là viết tắt của "tên miền Việt Nam"?). Điều này chứng tỏ Hao123 đã biết và có thỏa thuận trước về sự chuyển hướng của gmail.vn (dù tên miền này không thuộc sở hữu của Baidu).

Không rõ còn có những tên miền tiếng Việt quan trọng nào chuyển hướng đến các website của Trung Quốc?

           
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http:///da-phuong-tien/24/Ten-mien-gmail-vn-chuyen-sang-website-Trung-Quoc.html

Từ khóa liên quan đến bài viết: Tên miền gmail.vn chuyển sang website Trung Quốc

Nhận xét tin: Tên miền gmail.vn chuyển sang website Trung Quốc


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tên miền gmail.vn chuyển sang website Trung Quốc Bằng cách gửi thư điện tử tới http://. Xin bao gồm tên bài viết Ten-mien-gmail-vn-chuyen-sang-website-Trung-Quoc ở dạng tiếng việt không dấu. Hoặc Tên miền gmail.vn chuyển sang website Trung Quốc ở dạng có dấu

  • Tin Cùng Loại:

Nhóm phát triển Công nghệ phần mềm ứng dụng TOPVN Group

http://quangba.org

Số Người Online: 3

Số Người truy cập trong ngày: 304

Tổng lượng truy cập: 1047649